10 xu hướng denim được sao tích cực lăng xê
 

TiKi - Zing.vn - 14:14 - 29/10/2016

Bomber denim hay trendcoat denim dự báo sẽ rất thịnh hành cho mùa thu đông năm nay.
1

 

1. Denim trendcoat: Thay cho kiểu trendcoat với chất liệu kaki truyền thống, năm nay, các chất liệu denim là thay thế hoàn hảo, bạn có thể mặc tách rời hoặc kết hợp xu hướng denim on denim như Selena Gomez.

2

 

2. Váy denim cài cúc: Thay cho kiểu dáng ngắn của năm ngoái, năm nay các mẫu váy cài cúc được thiết kế dài ngang bắp và phù hợp với phong cách dạo phố như Karlie Kloss. 

3

 

3. Bomber denim: Cùng với mốt bomber lụa thì mốt bomber chất liệu denim cũng là xu hướng mới được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Alessandra Ambrosio còn lựa chọn kiểu áo này mix kèm với váy xẻ mềm mại in hoa rực rỡ.

4

 

4. Denim và thêu: Các bạn trẻ có thêm lựa chọn với kiểu chân váy hay jacket thêu hoa, giúp làm mềm mại chất liệu thô cứng. Đây cũng là lựa chọn của Chloë Grace Moretz khi xuống phố.

5

 

5. Denim culottes rộng:  Dakota Johnson cá tính với kiểu quần lửng ống xòe rộng, thích hợp với giày mọi xuống phố. Đây cũng là mẫu quần đặc biệt được các bạn trẻ ưa thích. 

6

 

6. Denim dencal: Các mẫu jacket quen thuộc được làm mới với mảnh decal màu sắc rực rỡ, tươi tắn.

7

 

7. Denim pha trộn: Diane Kruger gợi ý xu hướng xuống phố với kiểu denim pha các mảng màu rất cá tính và được nhiều bạn trẻ ưa thích.

8

 

8. Denim crop top: Mẫu áo lửng với chất liệu mềm mại đã được Vanessa Hudgens làm mới bằng kiểu crop top yếm kết hợp chân váy maxi.

9

 

9. Denim yếm: Đây là cách ăn gian tuổi rất hiệu quả, bạn có thể sử dụng trong mùa hè hay mùa thu đông chỉ với việc thay đổi áo thun hay áo cao cổ như Jourdan Dunn.

10

 

10. Denim Ombre: Mẫu sơ mi denim quen thuộc năm nay được làm mới với các mảng pha màu rất trẻ trung và cá tính như lựa chọn của Kate Bosworth. TIKI

Ảnh: Popsugar

Vndaily
Vndaily
Vndaily