Biên đạo của nhóm BTS tới Việt Nam chấm thi
 

Hà Thu / vnexpress - 17:01 - 09/10/2019

Lee Won Woo - người từng hợp tác với BTS và nhiều nghệ sĩ Kpop nổi tiếng - làm giám khảo cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn 2019.

Cuộc thi diễn ra từ tháng 10 đến hết tháng 1 năm sau. Lee Won Woo cho biết: "Chúng tôi hoan nghênh các bạn trẻ yêu âm nhạc Hàn Quốc. Việc làm giám khảo cuộc thi cover nhạc Kpop ở Việt Nam khiến tôi hứng khởi, tôi rất mong chờ những màn biểu diễn của các bạn. Ngoài ra, tôi sẽ trực tiếp tham gia huấn luyện kỹ năng biểu diễn cho các thí sinh vào chung kết".

Lee Won Woo từng là biên đạo cho concert Love Yourself của BTS năm 2018, đồng thời dàn dựng MV Idols của nhóm. Anh cũng hợp tác nhiều tên tuổi khác như Lee Hyo Ri, IU...

z1566708006814_eb17a4d98ac9c53bccc03df3faa8d239

 

Biên đạo Lee Won Woo. 

Nhà sản xuất âm nhạc Kim Hyo Jae - giám đốc công ty giải trí Sublime Entertainment Concert Company (Hàn Quốc) - cũng là một trong số giám khảo. Trước khi làm nhà sản xuất, ông từng là ca sĩ, nhạc sĩ nên có thế mạnh về giọng hát. Ông sẽ hướng dẫn thanh nhạc các thí sinh vào chung kết.

Cuộc thi Giọng hát hay tiếng Hàn dành cho thí sinh từ chín đến 25 tuổi. Ba thí sinh đạt vị trí cao nhất lần lượt nhận giải thưởng là 50, 30 và 20 triệu đồng cùng cơ hội sang Hàn Quốc biểu diễn. 

Ông Trần Nhật Dương, đại diện ban tổ chức, cho biết sẽ chọn gương mặt chiến thắng có cả hai yếu tố - giọng hát và vũ đạo. Ông Dương sẽ ủy thác Trung Tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam làm việc với phía Hàn Quốc để đảm bảo cuộc thi không vi phạm bản quyền.

Vndaily
Vndaily
Hoa hậu Priyanka Chopra chăm chồng tiểu đường

Hoa hậu Thế giới 2000 dậy giữa đêm để kiểm tra sức khỏe nam ca sĩ Nick Jonas sau khi biết anh mắc tiểu đường type một.

Lệ Quyên chi 30 tỷ đồng làm liveshow

TP HCM - Ca sĩ Lệ Quyên nói dành dụm tiền đi hát từ năm 2013 đến nay để có 30 tỷ đồng làm liveshow "Q show 2". 

Brie Larson muốn có phim về các nữ anh hùng Marvel

Brie Larson cùng các đồng nghiệp bày tỏ với chủ tịch hãng phim Marvel nguyện vọng làm phim riêng về các nữ siêu anh hùng.

Vndaily