Ca sĩ 'Người đến từ Triều Châu' có bạn gái mới ở tuổi 73
 

Như Anh / vnexpress - 19:19 - 13/09/2017

Diệp Chấn Đường bị bắt gặp tay trong tay bạn gái sau khi tham gia sự kiện.

Theo Ifeng, Diệp Chấn Đường quen người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi qua một buổi tiệc cùng bạn, hai người nhanh chóng phát triển mối quan hệ vì trò chuyện ăn ý. Người phụ nữ này thường từ Trung Quốc đại lục tới Hong Kong gặp bạn trai, chăm sóc ông.

17

 

Diệp Chấn Đường hẹn hò bạn gái trẻ.

Hồi đầu tháng 9, Diệp Chấn Đường bị bắt gặp có những cử chỉ âu yếm trên phố cùng bạn gái, nắm tay cô sau khi rời khỏi một sự kiện.

Diệp Chấn Đường từng yêu nữ diễn viên Vu Phong, bà qua đời vì bệnh ung thư cách đây hai năm. Nam ca sĩ từng nói không có ý định tìm bạn gái sau khi Vu Phong qua đời.

18

 

Ca sĩ Diệp Chấn Đường.

Diệp Chấn Đường (Johnny Yip) sinh năm 1944, là tượng đài làng nhạc Hong Kong. Ông từng thể hiện hàng loạt ca khúc chủ đề của các phim nổi tiếng đài ATV, TVB như Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp, Tô Khất Nhi, Tiếu ngạo giang hồ, Người đến từ Triều Châu, Thái Cực Trương Tam Phong... Ngoài ra Diệp Chấn Đường đóng các phim Hẹn ước mùa xuân, Thiên nhai ca nữ, Hậu sinh khả úy...

Vndaily
Vndaily
Brad Pitt khẳng định chi hơn 9 triệu USD cho Jolie nuôi con

Nhóm pháp lý của tài tử 54 tuổi nói hành động đệ đơn lên tòa xin trợ cấp của Angelina Jolie là nỗ lực thao túng truyền thông.

Billboard Việt Nam tuyển VJ

Người thắng cuộc thi có cơ hội làm việc với các nghệ sĩ quốc tế, chuyên gia âm nhạc.

Denzel Washington trở lại với phim hành động 18+

Tài tử từng hai lần nhận tượng vàng Oscar hóa thân thành người hùng Robert McCall đi tìm công lý trong phim mới.