Cẩm Ly, Mr. Đàm mỉa mai khi Quang Lê tự nhận mình giỏi
 

Ngoisao.net - 18:01 - 12/09/2017

Hai ca sĩ về một phe trêu chọc đồng nghiệp trên ghế nóng 'Tuyệt đỉnh song ca'.

Nhà sản xuất Tuyệt đỉnh song ca 2017 vừa hé lộ tập 1 của chương trình bằng đoạn trailer đầy màu sắc. Trong trailer, Quang Lê với khả năng hoạt ngôn của mình đã không ngại ngần khẳng định mình “giỏi” để chiêu dụ thí sinh. Tuy nhiên, anh lập tức bị Đàm Vĩnh Hưng cười đầy mỉa mai. Ca sĩ Cẩm Ly cũng “về phe” của Mr. Đàm khi hai người chuyển về ngồi chung một ghế và đối đáp với Quang Lê.

8

 

Quang Lê (trái) và nhạc sĩ Hoài An. 

Hậu trường Showbiz Việt | Châu Á HollywoodCẩm Ly, Mr. Đàm mỉa mai khi Quang Lê tự nhận mình giỏiThứ hai, 11/9/2017 13:30 GMT+70 27 chia sẻ Hai ca sĩ về một phe trêu chọc đồng nghiệp trên ghế nóng 'Tuyệt đỉnh song ca'.

Mr. Đàm: 'Cẩm Ly may mắn có được Minh Vy'Xuất hiện bản sao hát giống Đàm Vĩnh Hưng 99%Nhà sản xuất Tuyệt đỉnh song ca 2017 vừa hé lộ tập 1 của chương trình bằng đoạn trailer đầy màu sắc. Trong trailer, Quang Lê với khả năng hoạt ngôn của mình đã không ngại ngần khẳng định mình “giỏi” để chiêu dụ thí sinh. Tuy nhiên, anh lập tức bị Đàm Vĩnh Hưng cười đầy mỉa mai. Ca sĩ Cẩm Ly cũng “về phe” của Mr. Đàm khi hai người chuyển về ngồi chung một ghế và đối đáp với Quang Lê.

Quang Lê (trái) và nhạc sĩ Hoài An. Trong một tình huống khác, nhạc sĩ Minh Vy bất ngờ tựa vào lòng nhạc sĩ Vũ Quốc Việt một cách thân mật. Trong khi đó, bà xã anh - ca sĩ Cẩm Ly - đang ngồi ở ghế bên cạnh.

Những diễn biến thú vị của tập 1 vòng Lộ diện Tuyệt đỉnh song ca sẽ phát sóng lúc 21h thứ ba 12/9 trên kênh THVL1. 

9

 

Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng.

Có thể coi chương trình năm nay là cuộc chiến giữa các quý ông, bởi trong dàn huấn luyện viên chỉ có một mình Cẩm Ly là nghệ sĩ nữ. Như đã công bố trước đó, nhạc sĩ Hoài An lần đầu làm huấn luyện viên cùng ca sĩ Quang Lê. Nhạc sĩ Minh Vy chuyển từ vai trò giám đốc âm nhạc sang vị trí huấn luyện và ngồi chung ghế bà xã Cẩm Ly. Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt sẽ “song kiếm hợp bích” cùng người bạn lâu năm Đàm Vĩnh Hưng để “chiến đấu” với hai đội còn lại.

Vndaily
Vndaily
Vndaily