Chí Tài kể chuyện tình với vợ
 

Tâm Giao / vnexpress - 13:52 - 10/10/2019

TP HCM - Diễn viên Chí Tài từng bị bạn bè phản đối khi công khai yêu vợ - cựu ca sĩ Phương Loan - hơn 30 năm trước. 

 Chí Tài cho biết trong liveshow Những chuyện tình... nghiệt ngã 2 sắp tới, anh đưa chuyện của mình và vợ vào tiểu phẩm - do Trường Giang viết.

"Cuộc tình của tôi và vợ - Phương Loan - lắm chông gai. Lúc chúng tôi đến với nhau, các thành viên trong ban nhạc Chí Tài Brother’s phản đối. Họ nói tôi chọn bạn gái hoặc ban nhạc. Tôi quyết định giữ người yêu. Sau này tôi mới biết lúc đó một số thành viên trong ban nhạc thích Phương Loan và muốn chia rẽ chúng tôi", nghệ sĩ hài kể. 

z1566742806981_da596ce07c4b36b0f0dd0cee450edc97

 

Nghệ sĩ Hoài Linh (trái) và Chí Tài trong buổi giới thiệu liveshow "Những chuyện tình... nghiệt ngã 2". Ảnh: Khôi Nguyên. 

Phương Loan vốn là ca sĩ hát trong ban nhạc Chí Tài Brother’s - nơi anh làm  nhạc công. Cả hai kết hôn được 33 năm, trong đó có 15 năm sống xa nhau vì chị ở Mỹ còn Chí Tài thường xuyên về nước biểu diễn. Mỗi năm, chị thăm chồng một lần, còn Chí Tài cũng tranh thủ nhận các show ở Mỹ để ở bên vợ. 

Ngoài hai tiểu phẩm hài, liveshow còn các tiết mục ca nhạc. Nghệ sĩ khách mời gồm: Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Lê Giang, Thu Trang, Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Quách Ngọc Tuyên, Thúy Ngân. Hoài Linh cho biết: "Tôi từng tuyên bố ngừng giả gái vì quá tuổi rồi, giả không còn trẻ đẹp nữa. Nhưng nếu vai trong liveshow của anh Tài yêu cầu giả gái, tôi vẫn làm. Tôi có thể vào vai chị hoặc má của anh Tài chẳng hạn".

Chí Tài - Những chuyện tình... nghiệt ngã 2 do Đức Thịnh đạo diễn. Liveshow tổ chức ở sân khấu Trống Đồng (ngày 25/10) và nhà hát Hòa Bình, TP HCM (ngày 27/10). 

Vndaily
Vndaily
Hoa hậu Priyanka Chopra chăm chồng tiểu đường

Hoa hậu Thế giới 2000 dậy giữa đêm để kiểm tra sức khỏe nam ca sĩ Nick Jonas sau khi biết anh mắc tiểu đường type một.

Lệ Quyên chi 30 tỷ đồng làm liveshow

TP HCM - Ca sĩ Lệ Quyên nói dành dụm tiền đi hát từ năm 2013 đến nay để có 30 tỷ đồng làm liveshow "Q show 2". 

Brie Larson muốn có phim về các nữ anh hùng Marvel

Brie Larson cùng các đồng nghiệp bày tỏ với chủ tịch hãng phim Marvel nguyện vọng làm phim riêng về các nữ siêu anh hùng.