Chủ tiệm giò lụa đeo nhiều vòng vàng bị 2 thanh niên đâm chết
 

Theo Hải Đường (Báo Giao thông) - 06:11 - 14/03/2019

Công an đang điều tra vụ giết một phụ nữ ở xã Long Cang, huyện Cần Đước (Long An).
Cuop-vang-khong-thanh-2-thanh-nien-dam-chet-nu-chu-tiem-gio-lua-nguoi-dan-ddussng-chung-kien-kham-nghiem-155230562-1552357044-774-width1004height565

 

Hàng trăm người dân tụ tập xem lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Chiều 11/3, Công an huyện Cần Đước (Long An) cho biết, đang điều tra vụ giết một phụ nữ ở xã Long Cang, huyện Cần Đước.

Theo thông tin ban đầu từ công an, khoảng 14h30 cùng ngày, một phụ nữ khoảng 58 tuổi (chưa rõ họ tên), đang đứng trước căn nhà thuê ven lộ thuộc ấp 1, xã Long Cang, huyện Cần Đước để bán giò lụa, lạp xưởng... Cùng lúc có 2 thanh niên đi mô tô chạy vòng qua rồi quay lại, 1 đối tượng bước xuống nói chuyện với chủ tiệm. Bất ngờ bà bị gã thanh niên này dùng dao đâm trúng vùng ngực bị thương rất nặng. Do đường vắng người, nạn nhân cố gắng lết được khoảng 15m để kêu cứu nhưng không ai biết. Đến khi có người ghé ngang mua đồ, mới phát hiện người nạn nhân đầy máu và đã chết.

Theo người dân ở đây, bà chủ này thuê nhà bán thức ăn gần một năm nhưng ít quan hệ với người cùng địa phương, bà đeo nhiều vòng vàng. Vụ việc đang được Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đang phối hợp điều tra Công an huyện Cần Đước khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Vndaily
Vndaily