Đại diện Việt Nam trượt Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2018
 

Minh Anh / vnexpress - 07:55 - 13/11/2018

Thùy Tiên dừng bước sau ba phần thi trong chung kết tại Nhật Bản.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2018 đánh dấu lần thứ 58 sự kiện này được tổ chức. Chung kết diễn ra tại Tokyo Dome City Hall với chủ đề "Cổ vũ phụ nữ". 77 thí sính đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài ở các phần thi "Trang phục dân tộc", "Trang phục dạ hội", "Bikini"...

Thuy-Tien-6764-1541751633

 

Phần thi "Trang phục dân tộc" của Thùy Tiên.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi là Thùy Tiên. Mở đầu, cô mặc áo dài cách điệu mang tên "Việt Nam - nước non ngàn dặm" với phần đuôi vẽ những thắng cảnh nổi tiếng của đất nước. Cô bị vấp tà áo dài khi bước đi nhưng nhanh chóng giữ bình tĩnh để hoàn thành bài thi.

Trong phần thi bikini, Thùy Tiên mặc áo tắm một mảnh tông xanh trắng, thể hiện những bước catwalk tự tin. Ở phần trình diễn váy dạ hội, người đẹp mặc bộ đầm lấy cảm hứng từ hình ảnh núi Phú Sĩ, Nhật Bản. Trang phục do nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn thực hiện.

Dù nỗ lực, đại diện Việt Nam không giành được thành tích nào. Kết thúc phần thi trang phục dạ hội, ban tổ chức công bố danh sách Top 15, trong đó có đại diện Romania, Mexico, Philippines, Ecuador, Thái Lan, Nam Phi, Australia, Paraguay, Nhật Bản, Colombia, Venezuela, Indonesia, Ukraine, Tây Ban Nha và Madagascar. Nguyễn Thúc Thùy Tiên dừng bước.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên từng vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô cao 1,7m, số đo ba vòng 82-61-91 cm. Thùy Tiên có khả năng tiếng Anh tốt, hòa đồng với các thí sinh. Trong ngày đầu gặp gỡ, Thùy Tiên mang theo nón lá để gửi tặng người đẹp các nước. Ở buổi khai mạc hôm 23/10, Thùy Tiên hát ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh bằng ba thứ tiếng - Việt, Anh và Nhật.

Thùy Tiên dự thi Miss International 2018 sau khi Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2018, Thúy An, xin rút vì lý do sức khỏe. Cô không có nhiều thời gian chuẩn bị.

Hoa hậu Quốc tế là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới, được thành lập từ năm 1960. Từ năm 2012, cuộc thi được tổ chức thường niên tại Nhật Bản và truyền thông điệp về tình yêu thương, sự thấu hiểu. Năm 2015, Thúy Vân giành ngôi Á hậu 3, thành tích tốt nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Vndaily
Vndaily
Châu Hải My vãng cảnh Sài Gòn

Diễn viên Hong Kong dành một ngày tham quan các danh lam thắng cảnh, mua sắm ở TP HCM.

Britney Spears có thể ngừng hát vô thời hạn

Quản lý của "công chúa nhạc Pop" hủy loạt show gần đây và nói ca sĩ đối mặt việc không bao giờ trình diễn trở lại.

Vndaily