Đâm chết con dâu nhà hàng xóm vì 70m² đất
 

Theo Xuân Hòa (Người đưa tin) - 00:11 - 13/01/2018

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đặng Quang Chung (SN 1950, trú tại khu 3, thị trấn Tứ Trưng, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) để điều tra về hành vi giết người.
dam-chet-con-dau-nha-hang-xom-vi-70m-dat-bat-doi-tuong-giet-nguoi-vi-mau-thuan-dat-dai1-1515584052-539-width540height576

 

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Theo điều tra, gia đình nhà bà Đỗ Thị Sơn (SN 1950) và gia đình Đặng Quang Chung là hộ liền kề xảy ra việc tranh chấp hơn 70m² đất.

Trước đó, TAND huyện Vĩnh Tường xét xử sơ thẩm chấp nhận yêu cầu khởi kiện của Chung nhưng sau đó Tòa án cấp phúc thẩm sửa án sơ thẩm bác đơn khởi kiện đòi đất của đối tượng.

Khoảng 9h ngày 4/1, khi chính quyền UBND thị trấn Tứ Trưng đến đo đất để xác định mốc giới của hai gia đình. Đoàn công tác có nhiều người và một số người trong gia đình bà Sơn và Chung.

Do bực tức, Chung đã đi về nhà mình lấy 2 con dao bầu kẹp vào hai bên nách rồi đi đến khu vực đang đo mốc giới, rút dao đâm vào mạn sườn phải của anh Vũ Quang T. (SN 1976, con trai bà Sơn).

Sau đó, Chung rút tiếp con dao còn lại đâm vào ngực chị Đặng Thị D. (SN 1986, là con dâu bà Sơn). Hậu quả chị D. tử vong, anh T. bị thương nặng.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan công an đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bắt giữ đối tượng.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Chung đã thành khẩn khai báo và thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện, vụ án đang được công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra làm rõ.

Vndaily
Vndaily