Đông Nhi cưới Ông Cao Thắng vào tháng 11
 

Vân An / vnexpress - 17:00 - 20/10/2019

Hôn lễ của đôi ca sĩ Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tại Phú Quốc, với số lượng khách mời hạn chế. 

Đúng sinh nhật lần thứ 31, Đông Nhi chia sẻ trên trang cá nhân ảnh thiệp báo hỷ của cô cùng lời chia sẻ: "Ngày đặc biệt dành điều đặc biệt cho nhau". Thiệp ghi ngày cưới của hai người là 9/11, kèm ảnh cưới trắng đen. Đông đảo đồng nghiệp, người hâm mộ vào chúc mừng sinh nhật và chúc phúc đôi uyên ương. Phạm Quỳnh Anh viết: "Em là cô gái hạnh phúc nhất showbiz". Trước đó, Phạm Quỳnh Anh là người mai mối Đông Nhi cho Ông Cao Thắng.

z1579362702655_24ba821f6dd4c3edd199e9a7e689dd9e

 

Ảnh cưới trong thiệp báo hỉ do Đông Nhi chia sẻ. 

Đông Nhi gửi lời cảm ơn những người đã yêu thương cả hai. Cô cho biết mình đang rất hạnh phúc và chờ đợi đến ngày được mặc váy cưới. Ca sĩ chưa chia sẻ nhiều về ngày trọng đại. Hôn lễ của cả hai sẽ diễn ra tại Phú Quốc với số lượng khách mời hạn chế để đảm bảo riêng tư. Trước đó, họ đi chụp ảnh cưới tại Australia, nơi gia đình Ông Cao Thắng định cư.  

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bắt đầu hẹn hò. Đến cuối năm 2011, Đông Nhi công khai quan hệ tình cảm với bạn trai. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng công việc ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô.

10 năm qua, đôi tình nhân luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Nhiều lần người hâm mộ thúc giục cưới, họ cho biết đã lên kế hoạch nhưng chưa vội vì còn nhiều dự án âm nhạc cần hoàn thành. Đông Nhi từng nói sau khi lấy chồng sẽ toàn tâm toàn ý cho gia đình và hạn chế hoạt động ở làng giải trí.

Hồi tháng 3, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau. Tháng 7, Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ.

Vndaily
Vndaily
Vndaily
Hồng Vân kỷ niệm 33 năm bên Lê Tuấn Anh

Nghệ sĩ Hồng Vân đăng ảnh chị và ông xã Lê Tuấn Anh trong lần đầu làm việc chung để mừng 33 năm bên nhau. 

Anh Thơ, Trọng Tấn thể hiện loạt tình khúc

Anh Thơ, Trọng Tấn hát lại loạt ca khúc làm nên tên tuổi họ trong đêm nhạc với Thanh Hà - Tuấn Ngọc, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung... 

Khán giả tranh cãi cảnh nóng của 'Tiếng sét trong mưa'

Chuyện tình của Bình và Phượng khi họ chưa biết là anh em ruột của nhau trong phim "Tiếng sét trong mưa" bị nhiều khán giả phản ứng.

Vndaily