Giả Tịnh Văn không cãi chồng trẻ
 

Như Anh / vnexpress - 10:50 - 10/10/2019

Diễn viên "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" - Giả Tịnh Văn - và chồng kém chín tuổi chưa bao giờ to tiếng với nhau.

Trên Appledaily ngày 2/10, Giả Tịnh Văn kể về cuộc sống hôn nhân cùng tài tử Tu Kiệt Khải. Hai vợ chồng đều không thích đôi co, thường giải quyết vấn đề bằng cách bình tĩnh nói chuyện, tránh làm tổn thương nhau. "Chúng tôi cũng xác định không bao giờ tranh cãi vì chuyện giáo dục con cái. Phần lớn, anh ấy nghe tôi vì tôi có con gái lớn, kinh nghiệm nuôi dạy con nhiều hơn", Tịnh Văn nói.

z1566740991291_bd1eedef307f45c761b58de9496fecd1

 

Vợ chồng Giả Tịnh Văn và ba con. Ảnh: Sina.

Diễn viên cho biết từ khi yêu nhau năm 2014, cả hai đối diện nhiều đàm tiếu. Tu Kiệt Khải bị xì xào "ăn bám vợ", thu nhập kém vợ 10 lần song Tịnh Văn nói chồng là chỗ dựa của cô, cho cô cảm giác an toàn. Khi công khai tình cảm, cả hai đã sẵn sàng đối diện áp lực dư luận, vì thế không bị ảnh hưởng tâm lý. Cô cũng chưa từng bận tâm về cách biệt tuổi tác giữa hai vợ chồng. Giả Tịnh Văn biết ơn vì sau một lần đổ vỡ, cô tìm được người phù hợp, sinh hai con gái ở tuổi ngoài 40. 

Tịnh Văn từng kết hôn với đại gia Tôn Chí Hạo năm 2005, có con gái - Ngô Đồng. Vợ chồng rạn nứt sau ba năm chung sống, cô từng bị chồng bạo hành. Hai người hoàn thành thủ tục ly dị năm 2010, nữ diễn viên giành được quyền nuôi con. Hồi tháng 6, cô và Tu Kiệt Khải cùng gặp Tôn Chí Hạo trong lễ tốt nghiệp của Ngô Đồng. Trên trang cá nhân, diễn viên cho biết vì con, cô và chồng cũ hóa giải mâu thuẫn, hận thù.

Tịnh Văn 45 tuổi, lưu dấu ấn với vai Triệu Mẫn trong phiên bản Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2003. Cô còn từng đóng Phi long tại thiên, Chí tôn hồng nhan... Sau khi kết hôn với Kiệt Khải, cô chủ yếu tham gia chương trình thực tế, dự sự kiện thời trang.

Vndaily
Vndaily
Hoa hậu Priyanka Chopra chăm chồng tiểu đường

Hoa hậu Thế giới 2000 dậy giữa đêm để kiểm tra sức khỏe nam ca sĩ Nick Jonas sau khi biết anh mắc tiểu đường type một.

Lệ Quyên chi 30 tỷ đồng làm liveshow

TP HCM - Ca sĩ Lệ Quyên nói dành dụm tiền đi hát từ năm 2013 đến nay để có 30 tỷ đồng làm liveshow "Q show 2". 

Brie Larson muốn có phim về các nữ anh hùng Marvel

Brie Larson cùng các đồng nghiệp bày tỏ với chủ tịch hãng phim Marvel nguyện vọng làm phim riêng về các nữ siêu anh hùng.

Vndaily