HLV từng giành HCV Olympic xác nhận tới Man Utd
 

Thành Nam / bongdaso - 20:30 - 30/08/2019

Ông Andrew Meredith xác nhận sẽ tới Man Utd làm việc với tư cách chuyên gia phân tích kĩ thuật từ ngày 1/9 tới.
190827_160950_944

 

Thông tin này đã được ông Andrew Meredith xác nhận trên mạng xã hội Twitter. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1/9, chuyên gia người Australia sẽ bắt đầu công việc ở Man Utd. Nhiệm vụ của ông Meredith ở Old Trafford là tổng hợp và phân tích các thông số kĩ thuật cho đội bóng của HLV Solskjaer.

"Sau 6 mùa giải đáng nhớ, trận đấu ở Millerntor hôm nay sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi ở St Pauli. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi đã làm việc ở CLB rất đặc biệt này. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người ở đây. Tôi sẽ bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp. Tôi rất háo hức khi gia nhập Man Utd vào ngày 1/9 tới với tư cách chuyên gia phân tích kĩ thuật", Andrew Meredith chia sẻ trên Twitter.

Ở Đức, Andrew Meredith là người khá nổi tiếng. Trước đây, trong vai trò trợ lý HLV đội tuyển khúc côn cầu của Đức (hockey), ông từng giành 2 tấm HCV Olympic (vào năm 2008 và 2012).

Bên cạnh đó, ông Andrew Meredith từng là chuyên gia phân tích kĩ thuật cho đội tuyển bóng đá Australia trong suốt vòng loại World Cup 2018. Ông đã làm việc cho CLB St Pauli (hạng 2 Đức) từ năm 2013 tới nay.

Ở Old Trafford, Andrew Meredith sẽ có nhiệm vụ tổng hợp và phân tích các thông số chuyên môn và gửi cho Paul Brand, trưởng bộ phận kĩ thuật của đội 1 Man Utd. Chuyên gia này thường xuyên trao đổi với HLV Solskjaer và các trợ lý của Quỷ đỏ.

Ở mùa giải này, Man Utd đã có khá nhiều thay đổi trong cách quản lý. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn chưa giành được những kết quả tốt trên sân cỏ. Sau trận thắng Chelsea ở vòng mở màn Premier League, họ đã liên tục gây thất vọng trước 2 đối thủ dưới cơ là Wolves (hòa 1-1) và Crystal Palace (hòa 1-2).

Vndaily
Vndaily
Đình Trọng kịp trở lại dự SEA Games 30

Trung vệ Đình Trọng khẳng định chấn thương đầu gối của anh đang trên đà hồi phục tốt và hoàn toàn có thể kịp tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Federer sẽ dự Olympic 2020

Tay vợt 38 tuổi Roger Federer hôm 14/10 xác nhận sẽ góp mặt ở Thế vận hội Tokyo, Nhật Bản hè sang năm.

Đình Trọng kịp trở lại dự SEA Games 30

Trung vệ Đình Trọng khẳng định chấn thương đầu gối của anh đang trên đà hồi phục tốt và hoàn toàn có thể kịp tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Vndaily