Học bổng MBA cho người đã tốt nghiệp
 

Kim Uyên / vnexpress - 05:34 - 06/08/2018

Thí sinh giành giải nhất, nhì cuộc thi "MBA Talent 2018" nhận học bổng thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường Đại học Western Sydney, tổng giá trị 30.000 USD.

Tiếp nối thành công của các mùa thi trước, "Tìm kiếm Tài năng - MBA Talent 2018" đã trở lại với mô hình tổ chức tuyển chọn theo xu hướng quốc tế. Cuộc thi do trường Đại học Western Sydney (Australia) và trường Đại học Kinh tế TP HCM - Viện Đào tạo Quốc tế phối hợp tổ chức.

Sinh viên đã tốt nghiệp khối ngành Kinh tế các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước với kinh nghiệm làm việc dưới 3 năm có thể đăng ký tham gia. Quán quân của cuộc thi sẽ nhận được học bổng 100% (trị giá gần 15.000 USD) và hai Á quân nhận học bổng 50% chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) của trường Đại học Western Sydney. Tổng giá trị giải thưởng 30.000 USD. 

2-8-201841-624638300-w500-6153-1533214081

 

Cuộc thi là cơ hội để các bạn trẻ tiếp tục trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân cho con đường phát triển sự nghiệp.

“MBA Talent 2018” với hình thức tranh tài hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp thí sinh phát huy tốt năng lực của bản thân. Cuộc thi diễn ra trong thời gian 1,5 tháng gồm ba vòng với các tiêu chí đánh giá khác nhau.

Vòng một (17/7 - 10/8) trắc nghiệm trực tuyến gồm kiến thức tổng quát về kinh tế, xã hội, kỹ năng, IQ, EQ.... Ở vòng hai (12-19/8), các bạn nộp sơ yếu lý lịch và một bài viết giải quyết tình huống không quá một trang A4. 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ phỏng vấn trực tiếp với hội đồng giám khảo và đại diện các doanh nghiệp trong vòng ba (26-28/8).

Trong thời gian cuộc thi diễn ra, ban tổ chức còn triển khai các hoạt động cho quá trình phát triển nghề nghiệp của ứng viên. Hội thảo Employability Skills Training dành cho 100 thí sinh xuất sắc là một trong những chương trình nổi bật. 

Các bạn có cơ hội gặp gỡ trực tiếp nhân sự cấp cao của các công ty đa quốc gia, lắng nghe tiêu chí lựa chọn ứng viên tiềm năng. Thí sinh được chia sẻ, cập nhật cách thức trình bày CV tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Mở rộng mối quan hệ công việc, tiếp xúc với chuyên gia nhân sự đa quốc gia cũng là một trong những lợi ích khi tham gia chương trình.

Với sự đầu tư về chất lượng và giải thưởng thiết thực, “MBA Talent 2018” hứa hẹn tạo nên sân chơi hấp dẫn trong khối ngành Kinh tế. Đây còn là cơ hội để trường Đại học Kinh tế TP HCM tuyển chọn, nuôi dưỡng, đào tạo nhân tài cho xã hội. Vòng sơ loại sẽ chính thức khép lại vào ngày 10/8. Xem thêm thông tin tại website mbatalent.edu.vn hoặc fanpage MBATalentVN.

Vndaily
Vndaily
Thí sinh Hà Nội thi Sử để xét tuyển vào lớp 10 công lập

Để giành suất vào trường công lập, lần đầu tiên thí sinh Hà Nội phải làm 4 bài thi độc lập, gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và Lịch sử.

Tám nơi tốt nhất châu Á để du học

Malaysia, Hong Kong, Hàn Quốc là những nơi có nhiều đại học uy tín, cung cấp trải nghiệm học tập tốt cho sinh viên quốc tế.

Vndaily