Học Marketing và Quản lý bán hàng chuẩn quốc tế tại Việt Nam
 

Ngọc Anh / vnexpress - 05:18 - 08/04/2018

Hoàn thành chương trình tại PSB College Việt Nam, sinh viên nhận bằng chuẩn quốc tế do Học viện PSB Singapore cấp.

Quản trị kinh doanh (Marketing và Quản lý bán hàng) là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ theo học.

Ngoài đòi hỏi sự đổi mới và sáng tạo, Marketing còn hấp dẫn nhiều người bởi sự đa dạng, phong phú trong cách quảng bá hình ảnh thương hiệu, nhất là trong thời đại công nghệ 4.0.

Là cơ sở chính thức của Học viện PSB Singapore tại Việt Nam, chương trình Diploma chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Marketing và Quản lý bán hàng) của PSB College Việt Nam giúp sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng trong môi trường kinh doanh, Marketing và quản lý bán hàng hiện đại.

Image-ExtractWord-6-Out-2439-1521794399

 

Học tại PSB College Việt Nam sinh viên được nhận bằng Quản trị kinh doanh (Marketing và Quản lý bán hàng) do Học viện PSB Singapore cấp. 

Cụ thể, với chương trình học tại PSB College Việt Nam, sinh viên có thể nắm bắt lý thuyết và thực tập về marketing, quản lý bán hàng; được đào tạo cách thức phát triển sáng tạo, phân tích đưa ra quyết định. Người học có thể ứng dụng kỹ năng để quản lý, đảm nhận những vị trí cao trong công việc. 

Hoàn tất chương trình, sinh viên nhận bằng Quản trị kinh doanh (Marketing và Quản lý bán hàng) do Học viện PSB Singapore cấp. Bạn có thể tiếp tục chương trình cử nhân tại Học viện PSB Singapore hoặc chuyển tiếp đến các trường đại học đối tác của trường.

PSB College Việt Nam thành lập vào tháng 9/2003 và là cơ sở chính thức của Học viện PSB Singapore tại Việt Nam. Trường có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục - đào tạo và là đơn vị giáo dục có 100% vốn đầu tư nước ngoài.

PSB College Việt Nam hiện đào tạo: chương trình Anh ngữ, Quản trị kinh doanh và Quản trị kinh doanh (Marketing & Quản lý bán hàng), Quản trị du lịch - Khách sạn; cung cấp chương trình liên thông cử nhân đại học tại Singapore, Australia và Anh.

Với mô hình trường quốc tế, PSB College Việt Nam chú trọng xây dựng không gian học tập thoải mái, học viên dễ dàng trao đổi, thảo luận, tương tác nhiều với giảng viên bản ngữ, đồng thời rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Anh tự nhiên, lưu loát.

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát với phòng thư viện được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết trong quá trình học tập; phòng tự học có nhiều không gian giúp học viên có thể thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Vndaily
Những lưu ý khi thay đổi nguyện vọng xét tuyển

Thí sinh chỉ có một lần thay đổi nguyện vọng xét tuyển nên cần xem xét kỹ điểm thi, ngành học lựa chọn, thời gian điều chỉnh nguyện vọng.

Nam sinh lớp 10 Quảng Ngãi giành học bổng toàn phần trung học Mỹ

Ngoài kết quả học tập xuất sắc toàn diện, Nguyễn Lê Đông Hải còn tích cực hoạt động ngoại khóa và là một lập trình viên.

Vndaily