Hơn 4.000 người xếp hàng mua 'đồ hiệu giá mềm' mới vào Việt Nam
 

Phiên An / vnexpress - 03:30 - 13/09/2017

Thêm một thương hiệu thời trang quốc tế lớn đến Việt Nam với ngày "chào sân" thu hút hàng nghìn khách hàng trẻ xếp hàng để được vào mua.

Sau hai năm chuẩn bị và thăm dò thị trường, H&M đã chính thức có cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại trung tâm quận 1, TP HCM. Công ty cho biết sự kiện thu hút hơn 4.000 người đến xếp hàng để vào mua chỉ trong buổi sáng 9/9.

2

 

"Chúng tôi đã chờ đợi ngày này từ rất lâu và nhìn thấy sự chào đón của các bạn Việt Nam, chúng tôi biết sự chờ đợi của mình là hoàn toàn xứng đáng!", ông Fredrik Famm – Giám đốc điều hành H&M khu vực Đông Nam Á cho biết khi chứng kiến dòng người háo hức mua hàng.

Đại diện thương hiệu cũng cho biết đang tích cực tìm mặt bằng phù hợp để sớm mở thêm cửa hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, ông lại từ chối tiết lộ kế hoạch cụ thể. Trước Việt Nam, thương hiệu thời trang Thuỵ Điển đã có mặt tại nhiều nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines theo các hình thức như đầu tư trực tiếp hoặc nhượng quyền. Riêng hệ thống tại Việt Nam được công ty trực tiếp đầu tư và kinh doanh, không qua nhà phân phối nào.

Vndaily
Mỹ đánh thuế mạnh 'thép Trung Quốc vận chuyển từ Việt Nam'

Bộ Thương mại Mỹ ngày 21/5 tuyên bố áp thuế nhập khẩu mạnh tay lên các sản phẩm thép vận chuyển từ Việt Nam nhưng được cho là có xuất xứ Trung Quốc, sau khi kết quả điều tra cuối cùng của Washington xác định những sản phẩm thép này 'né' thuế chống bán phá giá và chống trợ cấp của Mỹ.Quyết định này đánh dấu một chiến thắng cho các nhà sản xuất thép của Mỹ...

Viện phó CIEM: Đã có 8/10 dấu hiệu của bong bóng bất động sản

Tuy tình trạng sốt giá mới xảy ra với đất nền, nhiều chuyên gia lo ngại khủng hoảng thị trường bất động sản nếu không kiểm soát tốt.