Jamie Dornan: ‘Chúng tôi không làm phim khiêu dâm như nhiều người nghĩ’
 

Minh Anh / vnexpress - 11:16 - 13/02/2018

Nam chính của loạt phim ’50 sắc thái’ chia sẻ về những cảnh nóng anh thực hiện cùng Dakota Johnson.

Ngày 8/2, Jamie Dornan tham gia chương trình của Conan O’Brien để quảng bá cho tác phẩm Fifty Shades Freed (Năm mươi sắc thái tự do) chuẩn bị ra rạp dịp Valentine năm nay. Trong cuộc trò chuyện, tài tử 35 tuổi nói bạn diễn Dakota Johnson là người hướng dẫn anh một số động tác diễn cảnh phòng the.

dakota-johnson-jamie-dornan-9372-1518236539

 

Dakota Johnson và Jamie Dornan đóng phim có nhiều cảnh nóng cùng nhau từ năm 2015.

“Tôi nghĩ Dakota cho tôi những lời khuyên nhanh hơn các ghi chú của đạo diễn. Chẳng hạn như làm thế nào để cởi nội y một cô gái một cách quyến rũ”, Jamie Dornan kể. Diễn viên vào vai Christian Grey trong phim khiến khán giả cười khi làm động tác mô phỏng cách Dakota Johnson hướng dẫn anh tháo bỏ nội y.

Trong ba tập phim của 50 sắc thái, Jamie Dornan và Dakota Johnson nhiều lần phải diễn cảnh nóng cùng nhau. Tuy nhiên, họ có nguyên tắc không để lộ vùng nhạy cảm trước ống kính. “Chúng tôi không nhất thiết phải lộ toàn bộ cơ thể, nếu điều đó không cần cho câu chuyện phim. Chúng tôi không làm phim khiêu dâm như nhiều người nghĩ”, diễn viên 35 tuổi thổ lộ.

Jamie Dornan tham gia loạt phim 18+ từ năm 2015. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của E.L. Fifty Shades Freed do James Foley đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Jamie Dornan, Dakota Johnson, Eric Johnson, Kim Basinger, Eloise Mumford, Rita Ora...

Phần ba là tập cuối trong loạt phim 50 sắc thái, xoay quanh chuyện tình của tỷ phú Christian Grey và cô sinh viên Anastasia Steele. Mối quan hệ của họ thêm phức tạp bởi sở thích bạo dâm của Christian. Hai phần trước của phim đều sinh lời lớn, lần lượt thu 571 triệu USD và 380 triệu USD, trong khi kinh phí là 40 triệu USD và 55 triệu USD. Tuy nhiên, giới chuyên môn không đánh giá cao phim với điểm số thấp trên các chuyên trang phê bình.

Fifty Shades Freed ra rạp tại Việt Nam vào dịp lễ Tình nhân 14/2.

Vndaily
Vndaily
Vndaily
Vndaily