Netflix hỗ trợ video HDR trên Galaxy Note 8
 

Bảo Anh / vnexpress - 05:20 - 13/09/2017

Sản phẩm mới của Samsung là chiếc điện thoại thứ tư hỗ trợ phát video chuẩn HDR (High Dynamic Range) của Netflix.

Dịch vụ xem video nổi tiếng của Mỹ đã thêm Galaxy Note 8 vào danh sách các thiết bị hỗ trợ HDR (dải tương phản động mở rộng). Điều này sẽ giúp người dùng sở hữu phablet của Samsung có những trải nghiệm hình ảnh tốt, đồng thời đưa chuẩn video này trở nên phổ biến hơn.

8

 

Galaxy Note 8 là mẫu điện thoại thứ tư hỗ trợ Netflix HDR.

Galaxy Note 8 sẽ là chiếc điện thoại thứ tư hỗ trợ Netflix HDR, sau LG V30, Sony Xperia XZ1 và XZ Premium. Tuy nhiên, chỉ những khách hàng đăng ký gói Premium (hỗ trợ nội dung 4K) của Netflix mới có thể thưởng thức các nội dung HDR ngay trên smartphone.

Công nghệ HDR đem đến cho người xem trải nghiệm hình ảnh đẹp hơn nhờ độ tương phản cao và màu sắc chính xác. Tuy nhiên, hiện nay có tới 5 chuẩn chính, bao gồm Dolby Vision và định dạng HDR10+ do Samsung kết hợp với Amazon khởi xướng.

Samsung đã bắt đầu hỗ trợ nội dung HDR trên smartphone của hãng từ năm ngoái và hiện tại Galaxy Note 7, S8, S8+ và mới nhất là Note 8 đều có màn hình HDR.

Netflix là một trong những dịch vụ truyền hình Internet có lượng thuê bao đông đảo nhất trên thế giới. Tính đến 6/2017, công ty có hơn 100 triệu khách hàng thường xuyên với mục tiêu mở rộng tại hơn 130 quốc gia.

Đầu năm 2016, Netflix đặt chân vào Việt Nam và tung ra gói cước từ 180.000 đồng/tháng.

Vndaily
Vndaily
Vndaily
Sạc không chạm nhiều iPhone cùng lúc

Các nhà nghiên cứu đã tìm ra giải pháp sạc không dây thực thụ thay cho các công nghệ sạc không thân thiện hiện nay.

Máy chủ Dell PowerEdge cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dell PowerEdge T330 có độ linh hoạt cao, đảm bảo hiệu suất làm việc, giúp doanh nghiệp sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu phát triển trong tương lai.

Kinh nghiệm cần biết khi chụp ảnh mùa hè

Để hạn chế ánh nắng chói của mặt trời, người dùng có thể áp dụng các mẹo dưới đây cho cả máy ảnh chuyên nghiệp hay điện thoại.

Vndaily