Ngọc Trinh mua đồng hồ mới giá hơn 160 triệu đồng
 

Vân An / vnexpress - 17:10 - 22/03/2019

Người đẹp bổ sung bộ sưu tập với chiếc đồng hồ Hermes màu trắng, kiểu dáng thanh lịch.

Trong bộ ảnh street style chụp ở đảo quốc sư tử, Ngọc Trinh khoe chiếc đồng hồ trắng, điểm nhấn là mặt vuông hình chữ H (tên viết tắt của thương hiệu Hermes). Đồng hồ có giá 9.500 đôla Singapore (hơn 160 triệu đồng). 

"Tôi nhờ người bạn lùng mua ở 4 cửa hàng Hermes tại Singapore dịp Tết. Dù mẫu đồng hồ này có giá trị không lớn so với những loại khác trong bộ sưu tập, tôi thích kiểu dáng của nó", Ngọc Trinh nói. Người đẹp có vài chiếc đồng hồ đính kim cương, trong đó hai chiếc đắt nhất giá 1,3 và 1,4 tỷ đồng, thuộc thương hiệu Chopard và Hublot. 

ngoc-trinh-7-6846-1552530069-9335-1552791273

 

Ngọc Trinh phối đồng hồ mới với trang phục cùng màu.

 Ngọc Trinh là một trong những người đẹp có niềm đam mê với hàng hiệu. Cô thường quay video chia sẻ trang phục, phụ kiện và chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân. Cô có nhiều túi xách Hermes Birkin, trong đó có vài chiếc da cá sấu trị giá trị lớn. Cách đây một năm, cô đã mua túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin được làm bằng da cá sấu bạch tạng ở sông Nile (Ai Cập), giá khoảng 1,5 tỷ đồng.

Ngọc Trinh khởi đầu năm 2019 với nhiều thuận lợi. Vai chính trong phim điện ảnh Vu quy đại náo của cô được nhiều khán giả khen ngợi về mặt diễn xuất. Mới đây, cô đảm nhận vị trí vedette trên sân khấu Đêm hội chân dài, tổ chức lần cuối cùng tại Singapore.

Vndaily
Vndaily
Vndaily
Đinh Hiền Anh làm đêm nhạc từ thiện 'Hướng về Nghệ Tĩnh'

Toàn bộ tiền thu được từ sự kiện dành hỗ trợ công tác khắc phục hậu quả sau cháy rừng.

Vndaily