NSND Minh Hoà và bạn diễn khẩu chiến nảy lửa trên màn ảnh
 

Quỳnh Anh/Vietnamnet - 06:10 - 09/08/2017

NSND Minh Hòa (vai bà Sang) và NSƯT Thúy Phương (vai bà Mai) luôn đối đầu mỗi lần chạm mặt với những cuộc khẩu chiến nảy lửa chưa có hồi kết trong phim 'Những người nhiều chuyện'.

Chương trình VTV kết nối vừa ghi lại những hình ảnh hậu trường ấn tượng của bộ phim, đặc biệt là những tình huống xung đột căng thẳng đến từ hai nhân vật bà Sang khó tính, đồng bóng và bà Mai ghê gớm. 

 

Clip: Hậu trường phim 'Những người nhiều chuyện'.

Theo đó, đây là hai bà cô già tạo nên nhiều sóng gió cho cặp đôi Phương Trinh và Tuấn Phong. Có lẽ tình yêu của họ đã ngọt ngào êm đẹp nếu không gặp phải sự cản trở này. 

Thương cháu, nhưng yêu con rể một cách ích kỷ nên nhân danh bà ngoại, bà Mai quyết chọn mẹ kế xứng đáng cho cháu mình. Trong khi ở bên kia chiến tuyến, bà Sang nghĩ rằng cháu gái mình nổi tiếng không thể lấy anh chàng góa vợ lại đèo bòng thêm đứa con gái và bà mẹ vợ tai quái. Đây chính là nguyên nhân cuộc khẩu chiến giữa hai bà bùng nổ.

Tuy vậy, cuộc khẩu chiến chưa có hồi kết này lại tạo nên mấu chốt và tiếng cười thú vị về những người phụ nữ đôi khi đã lớn tuổi nhưng vẫn lanh chanh như trẻ con, luôn giành nhau phần thắng hơn thua chỉ một chút. Nhờ đó, mạch phim được đẩy lên cao trào tạo nên những tình huống dở khóc dở cười thú vị. 

'Những người nhiều chuyện' phát sóng vào 20h45 tối thứ 5 và 6 hàng tuần trên VTV1.

Vndaily
Vndaily
Mỹ Tâm diễn cùng dàn nhạc giao hưởng tại Hoàng thành

Ca sĩ là khách mời trong chương trình nghệ thuật kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển tập đoàn FPT, ở Hà Nội.

Phim có mỹ nhân gốc Việt đóng chính gây sốt ở Mỹ

"To All The Boys I’ve Loved Before" do Trần Đồng Lan thủ vai chính được nhắc tới liên tục trên mạng xã hội thời gian qua.

Vndaily