Ricky Martin kết hôn với người tình đồng tính kém 13 tuổi
 

Minh Anh / vnexpress - 21:01 - 12/01/2018

Ca sĩ "The Cup of Life" xác nhận đã đăng ký kết hôn và sẽ sớm tổ chức đám cưới với Jwan Yosef.

Ngày 10/1, Ricky Martin chia sẻ tin vui với E! News: "Tôi đã trở thành chồng nhưng chúng tôi dự kiến tổ chức một bữa tiệc lớn trong thời gian tới. Tôi sẽ báo cho các bạn biết. Chúng tôi đã trao lời nguyện ước và thề nguyền mọi thứ. Chúng tôi cũng ký mọi giấy tờ cần thiết, hợp đồng tiền hôn nhân..."

jwan-yosef-ricky-martin-marrie-4248-8344-1515634648

 

Ricky Martin (46 tuổi) và Jwan Yosef (33 tuổi) đã đăng ký kết hôn.

Trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018 hôm 7/1, Ricky Martin nói anh và người tình đồng tính muốn có thêm con. "Chúng tôi muốn có một gia đình lớn nhưng hiện tại còn rất nhiều việc phải làm. Nhiều công đoạn chuẩn bị cho đám cưới, nên chúng tôi sẽ đặt việc quan trọng lên trước, rồi sẽ sẵn sàng có thêm con", Ricky Martin nói.

Ricky Martin là bố của cặp song sinh chín tuổi - Matteo và Valentino. Anh nói với các con khi được hỏi lý do có hai người bố: "Chúng ta là một phần của gia đình hiện đại. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời của sự tự do".

Ricky Martin công khai đồng tính năm 2010. Ricky Martin (46 tuổi) và Jwan Yosef (33 tuổi) bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Nam ca sĩ tiết lộ mối quan hệ bằng cách đăng ảnh hai người nắm tay lên Instagram. Từ đó đến nay, họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện. Họ đính hôn tháng 11/2016. Jwan Yosef là họa sĩ sinh năm 1984 tại Syria, đang làm việc tại London, Anh.

Vndaily
Vndaily
Vndaily
Lady Gaga đính hôn Christian Carino

Diễn viên phim "A Star is Born" tiết lộ cô đã nhận lời cầu hôn của bạn trai tại sự kiện.

Vndaily