Shiloh Jolie-Pitt lần đầu tự đi mua sắm
 

Đạt Phan (theo Hollywood Life) / vnexpress - 08:39 - 12/08/2019

Con gái 13 tuổi của Angelina Jolie đi siêu thị ở Hollywood, Mỹ mà không có mẹ bên cạnh như mọi khi.

Theo Hollywood Life, Shiloh mặc quần ngố, áo nỉ dài tay kèm áo khoác đi mua sắm. Một vệ sĩ riêng đi theo nhưng luôn giữ khoảng cách với cô bé.

z1491949452309_c547358cb39f14d09755e668fc8fa3be

 

Shiloh Jolie-Pitt đi mua sắm tại Hollywood hôm 4/8. Ảnh: Hollywood Life.

Shiloh tròn 13 tuổi hồi tháng 5. Cô bé được khen mang nhiều nét của Brad Pitt nhất ở mái tóc vàng và nụ cười. Thời gian gần đây, Shiloh kết thân với nữ diễn viên Millie Bobby Brown - nổi tiếng với vai Eleven trong series Stranger Thingscủa Netflix. Ngày Quốc tế tình bạn 8/6, Millie đăng bức ảnh cùng Shiloh trên trang cá nhân với dòng chú thích: "Bạn thân suốt đời".

Trong khi Shiloh đi mua sắm, Angelina Jolie đưa cún cưng đi khám bác sĩ. Từ khi ly thân với Brad Pitt năm 2015, minh tinh tạo thói quen đưa các con đi mua sắm, dạo phố vào cuối tuần. Theo People, Angelina nói các con ủng hộ cô trở lại đóng phim. "Các con hạnh phúc khi biết tôi vào vai nhân vật mạnh mẽ, dù việc đóng phim khiến chúng tôi ít thời gian bên nhau", minh tinh cho biết.

Tháng 4, Angelina và Brad chấm dứt quan hệ vợ chồng sau gần ba năm đệ đơn ly dị. Angelina Jolie và Brad Pitt xin tòa chấm dứt quan hệ hôn nhân pháp lý trước rồi tiếp tục đàm phán các điều khoản chia tài sản và quyền nuôi con. Cặp sao có ba con nuôi - Maddox (17 tuổi), Pax Thiên (15 tuổi), Zahara (14 tuổi) - và ba con đẻ - Shiloh (13 tuổi), Knox và Vivienne (10 tuổi). Hiện cặp sao chưa thỏa thuận xong.

Vndaily
Vndaily
Vndaily
Hồng Vân kỷ niệm 33 năm bên Lê Tuấn Anh

Nghệ sĩ Hồng Vân đăng ảnh chị và ông xã Lê Tuấn Anh trong lần đầu làm việc chung để mừng 33 năm bên nhau. 

Anh Thơ, Trọng Tấn thể hiện loạt tình khúc

Anh Thơ, Trọng Tấn hát lại loạt ca khúc làm nên tên tuổi họ trong đêm nhạc với Thanh Hà - Tuấn Ngọc, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung... 

Khán giả tranh cãi cảnh nóng của 'Tiếng sét trong mưa'

Chuyện tình của Bình và Phượng khi họ chưa biết là anh em ruột của nhau trong phim "Tiếng sét trong mưa" bị nhiều khán giả phản ứng.