Soobin Hoàng Sơn từng bị mẹ tát khi cãi gia đình theo ca hát
 

Tam Kỳ / vnexpress - 05:00 - 11/01/2019

Ca sĩ nhớ kỷ niệm đầu đời khi đóng phim "Yolo" - kể về một thiếu gia bỏ nhà theo đuổi ước mơ âm nhạc.

Phim điện ảnh Yolo (viết tắt của You only live once - bạn chỉ sống một lần) quy tụ các gương mặt Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, Minh Trang... Nhân vật chính bị mẹ đuổi khỏi nhà vì từ chối kế nghiệp kinh doanh của gia đình. Cùng Cường - một nhạc sĩ và Trang - một DJ, bộ ba thành lập nhóm nhạc. Tình bạn bị thử thách trước những xích mích vì lợi ích cá nhân. Phim cũng khai thác góc tối hội trường khi họ bị nhóm giang hồ đánh đập vì mâu thuẫn trong nghề.

Trong phim, tính cách nhân vật cùng nhiều tình tiết trùng hợp với nam ca sĩ ngoài đời. Cách đây vài năm, anh từng bị mẹ tát khi theo đuổi ca hát. Mẹ Soobin nhiều lần khóc, phản đối ý định của con nhưng sau đó buông xuôi khi thấy anh quyết tâm. "Khi đóng các cảnh mâu thuẫn với gia đình trong phim, tôi nhớ lại cảm xúc của mình để diễn nhập tâm hơn", anh kể.

Soobin học diễn xuất với cô giáo người Hà Lan trong hai tháng. Đạo diễn Phan Minh cũng hỗ trợ, hướng dẫn anh trong kỹ thuật biểu cảm. Quá trình đóng phim, diễn viên chính hai lần bị thương ở chân trên trường quay. Lần đầu, anh trẹo cổ chân khi đóng cảnh leo cầu thang. Lần hai, anh dãn dây chằng trong một pha hành động với Cường Seven. Anh còn dầm mưa, ngâm mình trong nước lạnh vì vai diễn.

soobin-2-JPG-1542-1546932285

 

Phim khai thác đề tài tình bạn trước những thử thách về lợi ích cá nhân.

Phần âm nhạc trong phim do nhóm Spacespeakers và DJ Hoàng Touliver phụ trách, bao gồm nhiều ca khúc như Ngày mai, Vài lần đón đưa, They said, Krazy... Tác phẩm do đạo diễn Phan Minh viết kịch bản. Phim còn có sự tham gia của diễn viên Khánh Huyền, Đồng Ánh Quỳnh, Xuân Phúc, Jay Quân..., dự kiến ra mắt ngày 11/1/2019.

Vndaily
Vndaily
Universal Music từng mất hơn 100.000 bản thu vì hỏa hoạn

Công ty âm nhạc thông báo đám cháy năm 2008 đã tiêu hủy bản thu của các nghệ sĩ nổi tiếng như Guns N' Roses, Elton John, Nirvana...

Vndaily