Thái Hòa diễn cảnh ghen với Hứa Vĩ Văn
 

Ân Nguyễn / vnexpress - 08:34 - 18/06/2018

Diễn viên thủ vai người giúp việc nhà, xao xuyến với cô chủ rồi ghen tuông trong phim "Chàng vợ của em".

Trailer mới của phim hé lộ nhiều hơn về hoàn cảnh của Hùng (Thái Hòa đóng) - người trông coi tiệm sách cũ. Một ngày nọ, khi đang ở tiệm, anh nhận cuộc điện thoại của cô em gái tên Ngọc (Thanh Trúc đóng). Ngọc lỡ nhận lời làm người giúp việc cho Mai (Phương Anh Đào đóng) nhưng không lượng sức mình trước khối lượng công việc.

Hùng chấp nhận thay em trở thành người giúp việc. Anh vất vả xử lý ngôi nhà bừa bộn vì Mai là nữ doanh nhân thành đạt, hướng ngoại, không quan tâm đến việc dọn dẹp. Hai nhân vật rơi vào tình thế ngược đời khi người nam đảm nhận nội trợ còn người nữ ra ngoài làm ăn. Dần dần, Hùng xao xuyến với cô chủ và bị em gái phát hiện. Anh ghen khi Mai đi ăn tối với Mạnh (Hứa Vĩ Văn đóng) - người bạn đồng nghiệp điển trai.

teaser-poster-Chang-vo-cua-em-5846-1528769371

 

Poster "Chàng vợ của em".

Chàng vợ của em thuộc thể loại hài pha tình cảm, do Charlie Nguyễn đạo diễn, dựa trên tiểu thuyết Busy Woman Seeks Wife của Annie Ashworth và Meg Sanders. Đây là lần thứ bảy Thái Hòa hợp tác với đạo diễn Charlie Nguyễn. Còn vai nữ chính được trao cho Phương Anh Đào, diễn viên sinh năm 1992 từng xuất hiện trong Nhắm mắt thấy mùa hè và Em gái mưa.

Phim được ghi hình từ năm 2017, dự kiến chiếu ngày 24/8.

Vndaily