Thấy lòng rạo rực mỗi khi tiếp xúc với chị đồng nghiệp hơn 6 tuổi
 

Duy / vnexpress - 05:30 - 21/09/2017

Tôi muốn tấn công để được làm một nửa còn lại của chị, một mặt tôi lo những trở ngại về tuổi tác.

Tôi 26 tuổi, đi làm được 4 năm, trước đây từng có 2 mối tình thời sinh viên. Hiện tại tôi có tình cảm với một người hơn 6 tuổi, làm cùng công ty. Có lẽ do sống cùng gia đình, làm gần nhà nên không va chạm cuộc sống nên tôi trông trẻ trung nhiều so với tuổi, suy nghĩ đơn giản, nhẹ nhàng. Không hiểu sao chị rất có sức hút đối với tôi, chị có vẻ rất gần nhưng rất xa, tuy thân thiện nhưng khó để kết thân, vừa là tuýp phụ nữ truyền thống vừa hiện đại.

Qua tìm hiểu tôi được biết chị hiện tại không yêu ai. Trong công ty cũng có vài thanh niên để ý, tán tỉnh nhưng chị không để tâm. Tôi thắc mắc không biết mẫu người đàn ông chị tìm kiếm là người như thế nào, trong lòng cũng nhen nhóm muốn làm người đàn ông đó. Rồi tôi bắt đầu lấy cớ công việc để nói chuyện, chat và bày tỏ sự quan tâm tới chị. Càng lúc tình cảm của tôi dành cho chị càng nhiều, thấy thật bình yên lẫn rạo rực mỗi khi tiếp xúc với chị. Còn chị cũng vui vẻ, chấp nhận sự quan tâm của tôi, có điều chị còn e dè và cảnh giác vì tôi nhỏ tuổi hơn.

Giờ một mặt tôi muốn tấn công để hẹn hò, rồi được làm một nửa còn lại của chị, một mặt tôi lo những trở ngại về tuổi tác, khác biệt về tôn giáo, phản ứng của 2 gia đình. Tôi không đành lòng nếu chúng tôi yêu nhau mà lại không tới được với nhau, hoặc tôi không mang lại hạnh phúc cho chị ấy. Bây giờ tôi đang rối bời, mong các anh chị cho lời khuyên. 

Vndaily
Vndaily
Vndaily