Tôi muốn về quê sống cùng chồng mà anh không đồng ý
 

Hiền / vnexpress - 04:47 - 11/04/2019

Anh bảo con học ở thành phố có tương lai, về rồi sau này học đại học kiểu gì cũng phải lên lại, anh sẽ ráng làm việc.

Tôi sinh sống và làm việc tại thành phố cùng 2 cậu con trai, bé lớn học lớp 3 và bé nhỏ chuẩn bị vào lớp một. Chồng làm việc ở quê cách mẹ con tôi 180 km, ngày lễ Tết hay lúc nào hai con được nghỉ tôi mới cho về quê thăm ba. Chồng tôi ở quê vẫn gửi tiền đều đặn nuôi con, tôi đi làm chỉ đủ tiền sinh hoạt và thuê nhà trên này.

Dạo này thấy chồng tôi làm việc vất vả, tuổi anh ngày càng nhiều, kinh tế tôi cứ phụ thuộc vào anh nên tôi bàn bạc với chồng sẽ đem hai đứa nhỏ về quê học, con được ở gần cha mẹ, vợ chồng gần nhau. Anh nhất định không chịu, bảo cho học ở thành phố có tương lai, về rồi sau này học đại học kiểu gì cũng phải lên lại. Anh bảo sẽ ráng làm nuôi con ăn học.

Tôi muốn về quê, cuộc sống êm đềm, không bon chen, không khí trong lành. Quê tôi lại đang phát triển cây thanh long, gia đình và người thân trồng tôi thấy ổn định lắm. Tôi nói như thế nào chồng cũng không chịu. Tôi có nên nhờ người thân xin cho hai bé nhập học ở quê và tự chuyển về hay không? Xin mọi người tư vấn giúp, chân thành cảm ơn.

Vndaily
Vndaily
Vndaily
Vndaily