Tôi sợ anh quan tâm quá đến vấn đề tuổi tác
 

Huyền/ vnexpress - 04:50 - 22/09/2017

Anh nghe tôi nói về việc đi xem tuổi thì có vẻ rất tâm đắc, không thấy có thái độ gì, vẫn quan tâm tôi như thời gian qua.

Tôi chính là nhân vật của câu chuyện: "Cuộc đời nhiều bất hạnh nên tôi sợ đau khổ lần nữa". Trong tuần vừa qua anh bác sĩ đang đi hội thảo một tuần ở Hà Nội, anh hẹn tôi cuối tuần về. Hôm qua tôi có đi lễ và hỏi tuổi xem chúng tôi có hợp nhau không, anh sinh năm 75, còn tôi sinh năm 78. Mặc dù thầy có xem sách thì tuổi của chúng tôi xung nhau về mệnh, anh mệnh Thủy, tôi mệnh Hỏa, tuy nhiên vẫn có thể lấy nhau, mệnh xung nhưng về thiên can chúng tôi vẫn hợp. Tuy nhiên tôi rất hoang mang và buồn, thấy nản lắm.

Anh bảo tôi tuần tới về sẽ chia sẻ nhiều chuyện gia đình, bản thân anh. Tôi đang có hướng xin chuyển công tác về gần, anh hoàn toàn ủng hộ và mong muốn điều đó. Giờ tôi càng hoang mang, liệu gia đình và anh có coi trọng tuổi tác không, vì ngay lần đầu gặp anh đã hỏi tôi về ngày tháng năm sinh. Anh nghe tôi nói về việc đi xem tuổi thì có vẻ rất tâm đắc, không thấy có thái độ gì, vẫn quan tâm tôi như thời gian qua. Liệu 2 tuổi này chúng tôi quyết tâm lấy nhau có vấn đề gì không các anh chị? Mong được chia sẻ những kinh nghiệm của các anh chị? Chân thành cảm ơn.

Vndaily
Vndaily