Từ khóa:

Trump

Trump - các bài viết về Trump, tin tức Trump

Trump ký lệnh cấm vận Thổ Nhĩ Kỳ

Trump ký sắc lệnh tăng thuế nhập khẩu với thép từ Thổ Nhĩ Kỳ lên 50% và ngừng đàm phán thỏa thuận thương mại 100 tỷ USD với Ankara.

Trump nghi dân quân người Kurd thả phiến quân IS

Trump cho rằng người Kurd cố tình thả các tay súng IS để kéo Mỹ trở lại miền bắc Syria và ngăn chiến dịch quân sự của Thổ Nhĩ Kỳ.

Quân đội Mỹ sẽ hợp tác điều tra luận tội Trump

Lầu Năm Góc sẽ cung cấp tài liệu về gói viện trợ quân sự cho Ukraine theo yêu cầu của Hạ viện trong cuộc điều tra luận tội Trump.

Trump: Thoả thuận mới có thể giúp Boeing tăng 20 tỷ USD doanh thu

Theo ông Trump, Trung Quốc có thể chi 16-20 tỷ USD mua máy bay Boeing nhờ thỏa thuận một phần Mỹ - Trung vừa đạt được.

Trump nói thỏa thuận thương mại Mỹ - Trung tốt cho Hong Kong

MỸ - Trump cho rằng thỏa thuận thương mại sắp ký với Trung Quốc là "tích cực" với Hong Kong và người biểu tình nên tự lo cho mình.

Trump đề cử tân đại sứ Mỹ tại Nga

Trump cho biết sẽ đề cử Thứ trưởng Ngoại giao John Sullivan làm tân đại sứ Mỹ tại Nga thay thế người tiền nhiệm Jon Huntsman.

Luật sư riêng của Trump có thể bị điều tra

Luật sư Rudy Giuliani có thể đang bị công tố viên xem xét việc vi phạm luật vận động hành lang bảo vệ Mỹ khỏi tác động từ nước ngoài.

Trump cáo buộc Chủ tịch Hạ viện 'ghét nước Mỹ'

Trump nói với người ủng hộ ở bang Florida rằng Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi ghét đất nước nên mới mở cuộc điều tra luận tội ông.

Thêm nhiều người có thể sắp tố giác Trump

Những người tố giác mới sắp hợp tác để điều tra luận tội Trump nhờ động lực từ "người thổi còi" đầu tiên, hai nguồn tin cho biết.

Đại sứ Mỹ ra làm chứng trong điều tra luận tội Trump

Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland sẽ cung cấp thông tin cho cuộc điều tra luận tội Trump bất chấp lệnh cấm của Bộ Ngoại giao.

Đa số người Mỹ ủng hộ điều tra luận tội Trump

53% người Mỹ ủng hộ điều tra luận tội Trump, nhưng cũng có tới 45% tin ông tái đắc cử, theo khảo sát mới nhất của Zogby Analytics.

Trump nói Mỹ giữ chiến binh IS 'nguy hiểm nhất'

Trump cho biết chiến binh IS khét tiếng bị người Kurd giữ ở đông bắc Syria đã được bàn giao cho Mỹ trước đợt tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ hôm 9/10.

Trump bị tố muốn dùng máy phát hiện nói dối

MỸ - Các nguồn tin giấu tên cho hay Trump từng nhiều lần đề nghị sử dụng máy phát hiện nói dối để tìm ra những nhân viên không trung thành.

Chủ tịch Hạ viện tố Trump 'vô pháp'

MỸ - Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi ra tuyên bố cáo buộc Trump bất tuân luật pháp hôm 8/10 vì không hợp tác trong cuộc điều tra luận tội.

Trump có thể rút Mỹ khỏi Hiệp ước Bầu trời mở

MỸ - Nhà Trắng đang xem xét khả năng rút khỏi hiệp ước giám sát quân sự được ký với Nga và nhiều nước, nghị sĩ Eliot Engel cảnh báo ngày 7/10.

Trump cam kết không bỏ rơi người Kurd ở Syria

Trump cho biết dù Mỹ đang rút binh sĩ khỏi phía bắc Syria, không có chuyện Washington "bỏ rơi" các đồng minh người Kurd.

Nhà Trắng từ chối hợp tác điều tra luận tội Trump

Nhà Trắng tuyên bố họ sẽ không hợp tác với hạ viện trong cuộc điều tra luận tội Trump bởi cơ quan này chưa tiến hành bỏ phiếu toàn diện.

Đại sứ Mỹ bị ngăn làm chứng luận tội Trump

Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland không được Bộ Ngoại giao Mỹ cho phép cung cấp lời khai trước Hạ viện nhằm phục vụ điều tra luận tội Trump.

1 2 3 4 5
Nữ doanh nhân kinh doanh “xe hạng nặng”

Trong báo cáo doanh thu quý III/2017, công ty xe nâng MGA đạt trên 80% chỉ tiêu cả năm 2017 (tăng 100% so với năm 2016) đã đem lại tín hiệu mừng cho doanh nghiệp. Đạt được điều đó, doanh nghiệp đã có nhiều đổi mới từ nhân lực đến cải tiến chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng…

Mỹ có thể vẫn áp thuế với hàng Trung Quốc vào tháng 12

Khoảng 160 tỷ USD hàng Trung Quốc sẽ vẫn bị đánh thuế 15% khi vào Mỹ, nếu hai nước không đạt thỏa thuận thương mại.

Nhân vật - Sự kiện