Ưu ái mọi thứ cho bạn gái mà em vẫn bỏ tôi đi theo trai trẻ
 

Thuần / vnexpress - 05:11 - 11/01/2018

Em như con thiêu thân lao vào một người trẻ hơn tôi, không nghề nghiệp và trình độ hết cấp 3.

Tôi và em là thầy trò. Em khá đẹp nhưng thật sự đối với tôi điều đó không quan trọng. Tôi hơn em 17 tuổi, gặp em khi đã ly hôn. Tôi yêu em lắm, yêu đến cuồng dại vì biết đời này chỉ còn duy nhất mình em làm tôi rung động với cảm giác yêu đương trai gái. Chúng tôi coi nhau như vợ chồng, gắn bó được hơn 3 năm và dự định xin phép gia đình hai bên cho cưới. Tôi yêu em và không tiếc bất kỳ thứ gì. Tuy không giàu có nhưng chưa bao giờ tôi từ chối em. Em đòi mua nhà, mua đất, tôi cũng làm dù phải vay tiền rồi tự trả vì thương yêu và không muốn em lo nghĩ. Tôi cũng khẳng định với em rằng khi trả nợ xong ngân hàng (khoảng dưới 2 năm), tôi lấy giấy tờ ra sẽ sang tên tặng em ngay tức khắc. Em cũng biết tính tôi, tình cảm, tiền bạc tất cả tôi vì em mà không tiếc, trong tôi em đã là một người vợ từ lâu. Hiện tại em là cô giáo chung trường với tôi.

Cách đây khoảng 3 tháng, khi mọi việc đang êm ấm vui vẻ thì em ngã vào vòng tay người khác, lại là học trò của mình. Em đã tuyên bố với tôi rất hùng hồn, đó là người em yêu. Tôi cố gắng kìm lòng năn nỉ em quay về nhưng em mạt sát tôi rất thậm tệ, sử dụng từ ngữ thô tục. Tôi khuyên nhủ em hết lời. Cách đây một ngày, em đồng ý quay về sau khi nói chia tay và bị người đó xúc phạm. Tôi muốn cho cả 2 cơ hội làm lại từ đầu với điều kiện cả hai phải có nhà đất, phải mua xe, đi du lịch nước ngoài (tổng khoảng 1,5 tỷ). Thực tế em đã lấy gần như hết lương của tôi khi mọi chuyện vỡ lở.

Vậy mà chỉ chưa đầy 3 tiếng đồng hồ, em lại chạy đến bên người đó, một người trẻ hơn tôi, không nghề nghiệp và trình độ hết cấp 3. Em như con thiêu thân, biết mình mê muội mà vẫn lao đầu vào, không biết thế nào là danh dự, tương lai, gia đình phản đối. Tôi đau lòng lắm. Phần vì tôi yêu thương em hơn cả bản thân mình, phần vì tôi muốn kéo em ra khỏi mê muội này. Mong mọi người giúp tôi có cách nào kéo em ra khỏi vũng lầy và quay về làm một người vợ như những người vợ khác. Tôi sẵn sàng lắng nghe tất cả ý kiến của mọi người.

Vndaily
Vndaily