Victoria và David Beckham kỷ niệm 20 năm ngày cưới
 

Đạt Phan / vnexpress - 13:51 - 10/07/2019

Hai người trao nhau những lời ngọt ngào, nhận nhiều lời chúc từ các con và người hâm mộ trong ngày kỷ niệm.

Victoria đăng video với nhiều hình ảnh hạnh phúc của cô với chồng trên Instagram và viết: "Hôm nay tròn 20 năm. Em yêu anh rất nhiều. Hôn anh". David cũng đăng tải các bức ảnh hai vợ chồng cùng bốn con: "Hãy xem chúng ta tạo ra những gì trong 20 năm qua. Yêu cả nhà rất nhiều". Hai bài viết nhận hơn 10 triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận chúc mừng.

Các con lên mạng chung vui ngày kỷ niệm của Victoria và David. Romeo chia sẻ ảnh cưới của bố mẹ cùng lời chúc: "Mừng kỷ niệm cặp phụ huynh tuyệt nhất thế giới. Yêu hai người rất nhiều". Cruz và Brooklyn cũng đăng tải hình ảnh Victoria và David bên nhau và chúc bố mẹ có một ngày kỷ niệm tuyệt vời. Cô út Harper, chưa được dùng mạng xã hội, làm một tấm thiệp tặng bố mẹ. David khoe món quà của con gái trên trang cá nhân.

david-beckham-anniversary-inst-9094-9889-1562293557

 

Tấm thiệp Harper Beckham tặng bố mẹ trong ngày kỷ niệm. Ảnh: Instagram.

David và Victoria Beckham bên nhau từ năm 1997 và làm đám cưới ngày  4/7/1999 tại Ireland. Cặp sao người Anh có bốn con - Brooklyn (20 tuổi), Romeo (16 tuổi), Cruz (14 tuổi) và Harper (bảy tuổi). Gia đình được yêu thích vì thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc giản dị cùng nhau trên mạng xã hội. David và Victoria dù bận bịu với sự nghiệp vẫn thường xuyên dành thời gian bên các con.

Vndaily
Người mẫu Linh Rin yêu em chồng Hà Tăng

HÀ NỘI - Người mẫu Linh Rin và Phillip Nguyễn - em chồng diễn viên Hà Tăng - ra mắt bố mẹ người yêu ở sự kiện thời trang của gia đình anh. 

Anh Thơ, Trọng Tấn thể hiện loạt tình khúc

Anh Thơ, Trọng Tấn hát lại loạt ca khúc làm nên tên tuổi họ trong đêm nhạc với Thanh Hà - Tuấn Ngọc, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung... 

Brie Larson muốn có phim về các nữ anh hùng Marvel

Brie Larson cùng các đồng nghiệp bày tỏ với chủ tịch hãng phim Marvel nguyện vọng làm phim riêng về các nữ siêu anh hùng.