WC ở Philippines khiến khách sử dụng có cảm giác như ông hoàng
 

Anh Minh / vnexpress - 05:31 - 02/12/2018

Bồn cầu, gương, đèn chùm, trần nhà và tường khu WC của trạm xăng ở thành phố Quzeon đều được mạ vàng óng ánh.

Du khách khi tới Philippines và ghé lại trạm xăng Petron ở Quezon đổ xăng đều háo hức muốn dùng thử nhà vệ sinh ở đây. WC này không chỉ sạch sẽ mà còn được thiết kế độc đáo, theo Oddity Central.

3-6277-1542525488

 

Nhà vệ sinh ở Philippines khiến nhiều khách thích thú và chụp ảnh, đăng tải lên mạng. Ảnh: Oddity Central.

Điểm nhấn của WC là bồn cầu giống như như một chiếc ngai vàng. Các chi tiết khác như bồn rửa tay, gương soi, khung ảnh, thùng rác... cũng được chạm khắc cầu kỳ và mạ vàng. 

Nhiều khách cho biết, họ thấy mình giống như một ông hoàng khi bước vào căn phòng này. Đó cũng là dụng ý của những người sở hữu trạm xăng khi họ mong muốn khách hàng của mình có cảm giác như vậy. Trên tường nhà vệ sinh có trang giấy in đậm dòng chữ "Tại Petron, bạn là Vua" được đóng khung. 

Đây không phải là nhà vệ sinh công cộng duy nhất ở Philippines sạch đẹp như khách sạn 5 sao. Du khách trước đó từng xôn xao về một WC ở thành phố Tagbilaran, Bohol. Đồ nội thất ở đây được ốp gỗ, có cả kệ sách đựng các cuốn tạp chí để khách tranh thủ ngồi đọc giải trí. 

Vndaily
KDL VH Cáp Treo - Chùa Một Cột Núi Sam

Khai trương dịp đầu năm 2019 với các tiết mục đặc sắc dân gian “Lễ rước Phật Bà Quan Âm bằng vàng nguyên khối trên 20kg được tổ chức nghiêm trang với sự góp mặt của các bô lão, giới nghệ sỹ cùng đông đảo bà con du khách tham quan, đã được định vị thương hiệu “Chùa Một Cột Núi Sam là điểm đến không thể thiếu trong dịp đến Khu Du Lịch Bà Chúa Xứ, Thành Phố Châu đốc, tỉnh An Giang đầu năm 2019”.

Hành khách mang 5.000 con đỉa sống lên máy bay ở Canada

Chó nghiệp vụ tại sân bay ở Toronto phát hiện một vali chứa đỉa sống của hành khách vừa trở về từ Nga.